Bán lô đất 166m2 xã Hoa Động có nhà cấp 4 và công trình phụ đầy đủ

571

Lô đất 166m2 xã Hoa Động

Diện tích: 116m2

Hướng:

Giá: 500tr (tổng diện tích + nhà)

Tiện ích: có nhà cấp 4, công trình phụ đầy đủ, sau ủy ban nhân dân

Liên hệ: 0166 6800 989 – Mr Đón

Lô đất 166m2 xã Hoa Động
Lô đất 166m2 xã Hoa Động

Bán lô đất mặt đường xã Tân Dương Thủy Nguyên Hải Phòng. Đây là một lô đất khá độc đáo. Nó mang diện tích hình tam giác nhưng khá ưu thế với xây dựng nhà vườn. Hơn nữa nó còn có một nhà cấp 4 có thể ở ngay. Nếu là vợ chồng công nhân Vsip thì khá là phù hợp.

Những ưu thế cụ thể của lô đất 166m2 xã Hoa Động

Như đã trình bày ở trên, đây là lô đất khá nhiều ưu thế. Cả về các ưu thế tiện ích an ninh, sử dụng cũng như giao thông.

Tiện ích về an ninh: lô đất này hoàn toàn có thể đảm bảo an ninh cho gia đình bạn vì nó nằm ngay sau ủy ban nhân dân. Không chỉ an ninh nó còn tiện cho việc làm giấy tờ. Các thứ mà bạn không cần phải đi xa.

Tiện ích về giao thông: Đây là lô đất lợi thế với 2 mặt tiền. Hai bên đất là đường ngõ nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì giao thông cực thuận lợi.

Tiện ích về các mặt khác: Đó là các tiện ích xoay quanh cuộc sống. Ví dụ như bạn là một công nhân làm trong Vsip thì mảnh đất này phù hợp với bạn. Từ đây đi tới khu công nghiệp Vsip cực nhanh. Hơn nữa có thể di chuyển ra chợ Chùa Tân Dương rất nhanh. Trường học cấp 2 cũng khá gần đảm bảo việc học hành các em nhỏ.

Xây nhà trên lô đất 166m2 xã Hoa Động như thế nào

Đây là mảnh đất không quá đẹp để xây nhà. Vì diện tích hình tam giác không tối ưu được diện tích để xây dựng. Nhưng bù lại đây lại là miếng đất khá ổn. Vì nó có một diện tích khá lớn. Nên lại dễ dàng khi xây nhà ở lô đất này.