Bán lô đất 199m2 xã Hoa Động đất nền vuông đẹp, đường ô tô vào rộng 3m

555

Bán lô đất 199m2 xã Hoa Động Thủy Nguyên Hải Phòng

Diện tích: 199m2

Hướng: Bắc

Giá: 3,5tr/m

Tiện ích: Cách chợ Bính, uỷ ban xã, bưu điện khoảng 5 phút đi xe, cách cống Huê 1km

Liên hệ: 0166 6800 989 – Mr Đón

Bán lô đất 199m2 xã Hoa Động
Bán lô đất 199m2 xã Hoa Động

Đây là một lô đất khá đẹp vì vị trí của nó rất phù hợp với những người muốn xây nhà.

Với diện tích gần 200m2 có thể cho bạn đủ điều kiện xây nhà thoải mái. Hoặc bạn có thể thiết kế theo kiểu nhà vườn. Một trong những mẫu nhà đang rất hot tại thời điểm hiện tại. Nhưng không chỉ có thế, có nhiều ưu thế khiến cho lô đất này trở thành lô đất được đánh giá là vô cùng tiềm năng.

Tiềm năng về mặt dân sinh

Đây là lô đất tiềm năng về mặt dân sinh ở chỗ nó chỉ các chợ Bính rất gần. Bạn có thể ra ngay chợ mà không  phải đi xa một chút nào cả.

Hơn nữa từ nhà đi ra các trường học không xa. Nếu bạn có con nhỏ hoàn toàn có thể yên tâm về đoạn đường ra tới trường. Cũng như không lo lắng về đoạn đường con cái đi học nguy hiểm.

Tiềm năng về an toàn.

Từ lô đất này đi ra tới uỷ ban, bưu điện chỉ tầm 5 phút đi xe. Chính vì thế đây là khu vực văn minh. Trên cơ sở đó chúng ta có thể xác định được khu đất có an toàn hay không. Để đảm bảo điều đó thì khi xem lô đất bạn có thể đi quanh quanh khu vực. Bạn có thể quan sát và kiểm tra xem có an toàn hay không.

Tiềm năng về giá trị

Đất hoa động hiện đang rất hot trong thời điểm hiện tại và trong tương lai nó có thể tăng tiến mạnh. Với các nhà đầu tư thì đây là một khoản đầu tư có lợi. Còn với những người mua đất xây nhà ở thì càng tốt hơn. Sau này xây dựng và các công trình phát triển mạnh. Đường xá sẽ tốt hơn và có khả năng tăng tiến thành Đô Thị.

Kết luận lô đất 199m2 xã Hoa Động

Đât là một lô đất rất tiềm năng. Biểu hiện trong tương lai đó là khu Đô Thị Bắc Sông Cấm sắp hình thành. Cá đường liên xã sẽ được đổi mới. Việc đô thị hoá sẽ kéo theo sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh doanh, dịch vụ của khu vực xung quanh. Chính vì thế bạn có thể đầu tư vào mảnh đất tiềm năng này.