Bán lô đất 71m2 xã Hoa Động Thủy Nguyên gần chợ Bính, trường, trạm, ủy ban

576

Thông tin Lô đất 71m2 xã Hoa Động

Diện tích: 71m2

Hướng: Bắc ghé Đông

Giá: 320 triệu/toàn diện tích

Tiện ích: gần chợ Bính, trường, trạm, ủy ban, thuận lợi cho gia đình có kinh tế tầm trung.

Liên hệ: 0166 6800 989 – Mr Đón


Theo các thông tin phía trên thì đây là một lô đất tiềm năng trong hiện tại và tương lai. Vì nó có nhiều yếu tố thuận lợi cho người mua. Đặc biệt với những gia đình làm trong khu công nghiệp Vsip có mức thu nhập tầm trung.

Tại sao lô đất 71m2 xã Hoa Động lại tiềm năng như vậy

Có rất nhiều yếu tố để biết được lô đất này có tiềm năng hay không. Chúng ta cần xét trên nhiều mặt để kiểm tra nó.

Về vị trí địa lý: Hầu hết các lô đất thuộc xã Hoa Động đều đang có giá tăng mạnh. Nguyên nhân đó chính là do sự phát triển của khu đô thị Bắc Sông Cấm. Sau khi hình thành thì khu đô thị Bắc Sông Cấm sẽ nằm ngay giữa. Còn các khu đất không thuộc diện quy hoạch như này sẽ ở xung quanh. Các lô đất khu vực này sẽ được hưởng các ưu đãi mà khu đô thị mang lại.

Về giao thông: Chắc hẳn rằng khi đô thị được xây dựng xong các tuyến đường sẽ được cải tiến rất nhiều. Các trục đường chính sẽ được thay đổi nhanh chóng, nâng cấp lên. Chính vì thế mà giao thông đi lại sẽ thuận tiện hơn rất nhiều.

Còn với mảnh đất trên hiện tại ngõ vào theo như bản đồ thì ô tô coa khả năng vào thoải mái. Với giá tiền như thế hoàn toàn có cơ sở nên sở hữu lô đất này.

Lô đất 71m2 xã Hoa Động
Lô đất 71m2 xã Hoa Động

Ưu nhược điểm của lô đất 71m2 xã Hoa Động

Mọi lô đất đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Với lô đất này nhược điểm duy nhất của nó là chiều dài so với chiều rộng không được hợp lý. Tuy vậy có nhiều cách để khắc phục nhược điểm của lô đất này.

Khi thiết kế nhà trên mảnh đất này thì với gia đình chỉ đơn giản là ở phần ngoài phòng khách đặt một bức tranh hoặc gương trang trí là có thể khắc phục được

Còn về ưu điểm của nó có rất nhiều. Đó là ưu thế về giá cả, tiện ích về an ninh, giao thông, giáo dục và thương mại. Hầu hết các tiện ích đều có cả. Đây là một trong các yếu tố quan trọng khi khách hàng quyết định mua đất.

Kết luận: Với mức giá trên khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn và mua đất bên khu vực xã Hoa Động. Một xã đang có tiềm năng phát triển mạnh trong tương lai không xa.