Cho thuê nhà 4 tầng mặt đường Tôn Đức Thắng, An Dương, Hải Phòng

565

Cho thuê nhà 4 tầng mặt đường Tôn Đức Thắng tiện nghi đầy đủ.

Số tầng: 4

Giá liên hệ: 20 tr

Diện tích: 54×4=216m2

Liên hệ: 0968 16 18 15 – 088 626 8855

Đây là căn nhà cực tiện lợi cho thuê làm quán Spa, gội đầu.

Mặt đường Tôn Đức Thắng thì vỉa hè rất rộng thoải mái đỗ xe. Tuy vậy đó chưa phải là tất cả những gì mà ngôi nhà này có. Hôm nay nhà đất Thủy Nguyên Hải Phòng cùng bạn phân tích lợi thế và những lợi ích mà ngôi nhà này mang lại.

Hình ảnh nhà 4 tầng mặt đường Tôn Đức Thắng
Hình ảnh nhà 4 tầng mặt đường Tôn Đức Thắng

 

Hình ảnh nhà 4 tầng mặt đường Tôn Đức Thắng Hải Phòng
Hình ảnh nhà 4 tầng mặt đường Tôn Đức Thắng Hải Phòng

Nhà 4 tầng mặt đường Tôn Đức Thắng và những lợi ích

Lợi thế về giao thông

Đường Tôn Đức Thắng với người Hải Phòng thì không còn quá xa lạ. Đây là tuyến đường rất rộng nối từ ngã tư An Dương chạy thẳng qua cầu An Dương và tới tận ngã tư Cơ Điện. Chính vì vị trí địa lý cũng như độ rộng của tuyến đường mà đường này chưa hề bị tắc.

Tắc đường ở Hải Phòng trên những tuyến phố chính thường xảy ra vào giờ cao điểm. Tuy vậy ở đường Tôn Đức Thắng không hề bị tắc đường.

Lợi thế về dân sinh

Chợ An Dương là một trong những chợ lâu đời và có tiếng Hải Phòng. Bạn có thể cực dễ dàng để đi ra chợ mua sắm. Cũng như mua đồ thực phẩm tươi ngon mà không phải đi xa.

Mặc dù nằm ngay khu vực mặt đường nhưng mà đường Tôn Đức Thắng khá yên tĩnh vào ban đêm nên bạn yên tâm không bị như những con đường khác quá nhiều xe đi lại.

Từ nhà đi ra bệnh viện Tiệp chỉ khoảng 1km bệnh viện nổi tiếng của Hải Phòng. Hoặc bạn đi thẳng qua cầu sang An Đồng là bệnh viện Tiệp 2.

Quá đủ cho các tiêu chí chợ, bệnh viện, trường học, trung tâm,…

Lợi thế về giáo dục

Nếu như bạn thuê nhà bạn sẽ có thể sống và sinh hoạt trên các tầng cao, còn tầng dưới để kinh doanh. Nếu bạn có con nhỏ thì đây hẳn là một gian nhà đầu cơ lý tưởng. Vì trường học xung quanh khu vực này rất nhiều nên bạn không quá lo ngại về vấn đề con cái đi học xa nhà.

Lợi thế về an ninh

Trên đường Tôn Đức Thắng thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì độ an toàn ơ đây. Đây là một trong những tuyến đường chính của trung tâm thành phố Hải Phòng.

Kết luận về nhà cho thuê nhà 4 tầng mặt đường Tôn Đức Thắng

Nếu như bạn là một người kinh doanh làm tóc, hay spa,… Hoặc những ngành dịch vụ, cửa hàng cần diện tích mặt tiền rộng 4m thì đây là lựa chọn của bạn.